บ้าน

Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD ทัวร์โรงงาน

ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณดีมาก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทั้งหมดของคุณบริการดีมาก!

—— Abishek Abi

Hola! ผลิตภัณฑ์ที่ดีการบริการที่ดีแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดี! กราเซีย ~

—— Carmen Gloria Ramirez

ง่ายต่อการพูดคุยด้วยความเป็นมืออาชีพและการจัดส่งที่รวดเร็วคุณภาพ geotextile ดีสุด!

—— Pezo

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

   

  เว็บไซต์ของ บริษัท: https://geoboatup.com/

   

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

  สายการผลิต Geomembrane

   

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

  วงกลมทอสายการผลิตหมอนสิ่งทอ

   

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

  การผลิตท่อ Geotextile

   

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

  สายการผลิตเครื่องทอหมอน

   

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

  สายการผลิตหมอนผ้านอนวูฟเวน

   

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

  สายการผลิต Geogrid

   

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

  สายการผลิต Geogrid

 • OEM/ODM

  เว็บไซต์ของ บริษัท: https://geoboatup.com/

   

  OEM และ ODM ทั้งสองมีให้สำหรับลูกค้าของเรา

   

  OEM VS ODM

   

  เมื่อจัดการกับผู้ให้บริการ OEM ธุรกิจควรรู้ว่าพวกเขามีตัวเลือกอื่น ๆ

  ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือก OEM เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ของคุณหรือในบางสถานการณ์ให้เลือกผู้ผลิตออกแบบดั้งเดิม (ODM)
  Let's say you're a manufacturer with an idea for a product and you need help in developing that product. สมมติว่าคุณเป็นผู้ผลิตที่มีแนวคิดสำหรับผลิตภัณฑ์และคุณต้องการความช่วยเหลือในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นั้น While you have the projects specs and a blueprint that outlines the idea, the OEM can be brought on board to manufacture some or all of the product, and you have to do is brand it and sell that product to the public. ในขณะที่คุณมีรายละเอียดโครงการและพิมพ์เขียวที่สรุปแนวคิด OEM สามารถนำขึ้นบอร์ดเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์บางส่วนหรือทั้งหมดและคุณต้องทำคือทำแบรนด์และขายผลิตภัณฑ์ต่อสาธารณะ
   

  With an ODM, the process is different from a financing point of view. ด้วย ODM กระบวนการจะแตกต่างจากมุมมองทางการเงิน If ถ้า บริษัท ของคุณ ไม่มีเงินในการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพผู้ผลิตแบบดั้งเดิมสามารถก้าวเข้ามาและควบคุมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์การออกแบบการทดสอบและการผลิตผลิตภัณฑ์

  The big advantage of an ODM is that it allows companies looking to manufacture a product to hire a product provider that already knows how to build the product you want. ข้อได้เปรียบที่สำคัญของ ODM คือช่วยให้ บริษัท ที่ต้องการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อจ้างผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่รู้วิธีสร้างผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการอยู่แล้ว They have the existing assembly lines and experienced product developers, and can design the product as well -- something an OEM doesn't do. พวกเขามีสายการประกอบที่มีอยู่และนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์และสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้เช่นกัน - สิ่งที่ OEM ไม่ทำ
  ODM suppliers can design and produce the needed product in bulk and often at a discounted bulk price, too. ซัพพลายเออร์ ODM สามารถออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการเป็นกลุ่มและมักจะมีราคาลดจำนวนมากเช่นกัน That enables cash-strapped companies (often new companies just trying to get off the ground) to leverage product economies of scale and to benefit from the knowledge and expertise of the ODM provider. ที่ทำให้ บริษัท ที่มีเงินสดติดขัด (มักจะเป็น บริษัท ใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มต้น) เพื่อใช้ประโยชน์จากการประหยัดจากขนาดผลิตภัณฑ์และได้รับประโยชน์จากความรู้และความเชี่ยวชาญของผู้ให้บริการ ODM
   

  Companies that seek to do business with ODMs should do their due diligence and set needed business boundaries before signing on the bottom line. บริษัท ที่ต้องการทำธุรกิจด้วย ODM ควรทำการตรวจสอบสถานะอย่างรอบคอบและกำหนดขอบเขตธุรกิจที่จำเป็นก่อนลงชื่อในบรรทัดล่าง For instance, when you sign on with an ODM, you may not have much of a say in the product design and specs. ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย ODM คุณอาจไม่ได้กล่าวถึงมากนักในการออกแบบผลิตภัณฑ์และรายละเอียด

   

  นอกจากนี้คุณอาจไม่รักษาทรัพย์สินทางปัญญาในผลิตภัณฑ์และมีแนวโน้มที่จะต้องจัดการข้อตกลงที่เหมาะกับทั้งสองฝ่าย - และนั่นไม่ใช่งานง่ายในประเด็นสำคัญเช่น ทรัพย์สินทางปัญญา.

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

 • วิจัยและพัฒนา

  เว็บไซต์ของ บริษัท: https://geoboatup.com/

   

  Research and development – R&D – is the process by which a company works to obtain new knowledge that it might use to create new technology, products, services, or systems that it will either use or sell. การวิจัยและพัฒนา - R&D - เป็นกระบวนการที่ บริษัท ทำงานเพื่อรับความรู้ใหม่ ๆ ที่อาจใช้เพื่อสร้างเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์บริการหรือระบบใหม่ที่จะใช้หรือขาย Many people think of pharmaceutical and technology companies when they hear “R&D,” but we have different idea, small company like us are always thinking and implementing หลายคนนึกถึง บริษัท ยาและเทคโนโลยีเมื่อพวกเขาได้ยินคำว่า“ R&D” แต่เรามีความคิดที่แตกต่าง บริษัท เล็ก ๆ เช่นเรามักจะคิดและนำไปปฏิบัติวิจัยและพัฒนา

   

  ในอุตสาหกรรม geosynthetics มีห้าหน้าที่หลักสำหรับผลิตภัณฑ์ geosynthetics ส่วนใหญ่พวกเขาคือ:

  • * แยก
  • * การเสริมแรง
  • * การกรอง
  • * การระบายน้ำ
  • * บล็อกน้ำและอากาศ

  The problem is each product only has some of functions and the site work needs combination functions. ปัญหาคือแต่ละผลิตภัณฑ์มีฟังก์ชั่นบางอย่างเท่านั้นและไซต์งานต้องการฟังก์ชันผสม Therefor, geocomposite is coming. ดังนั้น geocomposite กำลังจะมาถึงปรัชญาพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลัง วัสดุ geocomposite is to combine the best features of different materials in such a way that specific applications are addressed in the optimal manner and at minimum cost. คือการรวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของวัสดุที่แตกต่างกันในลักษณะที่การใช้งานเฉพาะจะได้รับการจัดการอย่างเหมาะสมและในราคาที่ต่ำที่สุด Thus, the benefit/cost ratio is maximized. ดังนั้นอัตราส่วนผลประโยชน์ / ค่าใช้จ่ายจะถูกขยายให้ใหญ่สุด

   

  เรากำลังทำงานอยู่เสมอ:

  • * คอมโพสิต Geotextile-geonet
  • * คอมโพสิต Geotextile-geomembrane
  • * คอมโพสิต Geomembrane-geogrid
  • * คอมโพสิต Geotextile-geogrid
  • * คอมโพสิต Geotextile-polymer

  ความคิดและข้อเสนอแนะใด ๆ ของคุณใน geocomposites ยินดีต้อนรับโปรดติดต่อเรา!

  Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

   

  เว็บไซต์ของ บริษัท: https://geoboatup.com/

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Boatup Geosynthetics Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Ivan

โทร: 86-574-62538273

แฟกซ์: 86-574-62538273

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)